Mới đây, trang fanpage của VinFast đã “úp mở” thông tin về một phiên bản xe đặc biệt sắp ra mắt mang tên President.

Sáng ngày 23/07, trang fanpage chính thức của VinFast đăng tải hình ảnh đuôi xe có cụm chữ “President” khiến giới mộ điệu xôn xao. Theo nhiều đồn đoán, phiên bản xe mới của VinFast sẽ là bản cao cấp dành cho khách hàng VIP và được phát triển dựa trên dòng xe Lux A2.0 hoặc SA2.0.

Tuy chi tiết xe vẫn chưa được hãng xe tiết lộ cụ thể, nhưng nhiều khả năng xe sẽ giống như các phiên bản Limousine của các dòng xe nổi tiếng khác. Cùng với đó là những trang bị nội thất và ngoại thất cao cấp, sang trọng hơn.

Trước đây đã từng có nhiều hãng xe trên thế giới phát triển các dòng xe “siêu sang” nhằm phục vụ cho nhu cầu khách hàng tại quê nhà. Hyundai có dòng Centennial và Equus Limousine để phục vụ giới lãnh đạo, Toyota thì có dòng xe Crown và Century… Như vậy, khả năng VinFast đang phát triển dòng xe tương tự với trục cơ sở được kéo dài để tăng không gian nội thất.

Thông qua một số hình ảnh đã bị rò rỉ trên mạng xã hội, nhiều ý kiến cho rằng mẫu xe này chính là chiếc Lux SA2.0. Nhiều khả năng đây sẽ là phiên bản 4 chỗ ngồi thay vì 7 chỗ ngồi như thông thường. Tuy nhiên những thông tin về trục cơ sở kéo dài hay nâng cấp động cơ (công suất hoặc dung tích) vẫn đang còn là những dấu hỏi.

Đáng chú ý là VinFast trước đó từng tiết lộ về khả năng trình làng phiên bản động cơ V8 dành cho chiếc Lux SA với cụm động cơ mạnh mẽ và thể thao hơn. Tuy nhiên đến nay, phiên bản xe này vẫn chưa được ra mắt công chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0913 364 212(Zalo)
Inbox fanpage