VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Thương mại Hương Việt (VIETTRA) là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe cao cấp số 1 tại Hà Nội với lĩnh vực hoạt động chính bao gồm:
1. Dịch vụ cho thuê xe tháng đưa đón cán bộ công nhân viên
2. Dịch vụ cho thuê xe tháng phục vụ Văn phòng
3. Dịch vụ cho thuê xe theo ngày
4.Dịch vụ cho thuê xe đi golf, du lịch, lễ hội…
VIETTRA tự hào với đội ngũ Văn phòng chuyên nghiệp có thâm niên trên 10 năm kinh ghiệm làm việc với khách hàng nước ngoài (Nhật Bản, Hàn Quốc, khách quốc tế) trực tiếp quản lý, điều hành. Đồng thời đội ngũ lái xe được đào tạo nghiệp vụ, ngoại ngữ hiểu biết về văn hóa, phong cách phục vụ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

TẦM NHÌN

Viettra định hướng phát triển trở thành một nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực vận tải. Trở thành người bạn đồng hành, mang đến sự bình an, tin cậy cho khách hàng trên mọi nẻo đường

SỨ MỆNH

Viettra cam kết mang đến cho Khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp một phần giá trị cho xã hội.

MỤC TIÊU

Mục tiêu của Viettra  đến năm 2030  xây dựng một hệ sinh thái mang tên VIETTRAGROUP mang đến cho Khách hàng những tiện ích tối đa nhất khi ghé thăm VIETTRAGROUP từ dịch vụ cho thuê căn hộ, cho thuê xe, cung cấp các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu cho đến dịch vụ tư vấn đầu tư tại VN cho khách hàng là Nhật Bản – Hàn Quốc…