VinFast thực hiện chương trình tri ân khách hàng mua xe VinFast Lux với nhiều ưu đãi cực lớn

Chương trình “Vạn quà tri ân – Tin yêu lan tỏa” đã được Vinfast bắt đầu triển khai từ ngày 28/7/2020. Đây là chương trình nhằm tri ân những khách hàng đã tin tưởng ủng hộ và lựa chọn sử dụng ô tô Vinfast trong thời gian qua. Khách hàng cũ sẽ được hưởng ưu đãi lên tới 120 triệu đồng/xe khi mua hoặc giới thiệu xe VinFast Lux cho người thân.

Chương trình “Vạn quà tri ân – Tin yêu lan tỏa” có thể nói cũng chính là cột mốc đánh dấu 1 năm sự ra đời của những chiếc xe chiếc VinFast hạng sang đầu tiên. Đồng thời chương trình cũng là món quà tri ân sâu sắc mà hãng xe Việt Nam muốn đặc biệt gửi đến những khách hàng đã đồng hành ô tô VinFast thời gian qua.

Cụ thể về chương trình, từ khi bắt đầu đến hết ngày 30/09/2020, những khách hàng từng mua xe Fadil hoặc Lux sẽ được tặng tương ứng là 1 đến 2 món quà tri ân có giá trị lên tới 80 triệu đồng khi mua thêm xe Lux A2.0 hoặc 120 triệu đồng khi mua thêm xe Lux SA2.0.

Những ưu đãi trên sẽ được trừ trực tiếp vào giá bán xe và được áp dụng tối đa một món quà tri ân trên một xe nhưng không giới hạn số lượng quà tặng cho mỗi khách hàng. Đồng thời, khách sở hữu bao nhiêu xe VinFast sẽ được nhận số lượng quà tri ân tương ứng để có thể sử dụng mua thêm xe Lux cho bản thân hoặc tự do cho tặng, chuyển nhượng cho người có nhu cầu.

Chương trình này được xem là chính sách độc đáo và táo bạo lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường xe Việt. Qua đó không chỉ thể hiện sự tri ân và biết ơn của VinFast đối với khách hàng của mình mà còn tôn vinh vai trò đại sứ thương hiệu, góp phần lan tỏa niềm tin yêu của các chủ sở hữu đối với xe Việt trong cộng đồng.

Điều vô cùng đặc biệt đó là, chương trình được áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác mà VinFast đang triển khai song song như: Khách hàng mua xe trả góp sẽ được miễn lãi vay trong hai năm đầu; Khách hàng thanh toán ngay 100% sẽ được hưởng nhiều hỗ trợ thêm; Chương trình “Đổi cũ lấy mới” tặng tiền mặt lên tới 50 triệu đồng; Mua xe VinFast bằng voucher được tặng khi mua nhà Vinhomes; Miễn phí gửi xe 6 tiếng/lần tại các cơ sở Vincom, Vinhomes trên toàn quốc…

Không chỉ đưa ra nhiều ưu đãi về giá chưa từng có, Vinfast còn là hãng xe có chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất thị trường cùng nhiều cam kết như bảo hành chính hãng lên đến 5 năm cho dòng xe Lux, cứu hộ miễn phí 24/7 trong suốt thời gian bảo hành… Hiện nay trên toàn quốc, Vinfast đã phát triển 70 showroom, đại lý và xưởng dịch vụ. Đến cuối năm 2020, mục tiêu của Vinfast là sẽ có mặt ở tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước và trở thành hãng xe có quy mô hiện diện, cũng như mạng lưới xưởng dịch vụ lớn nhất Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0945 319 669(Zalo)
Inbox fanpage