Các mẫu đầu tiên gánh nhiệm vụ tiết kiệm nhiên liệu gồm Xpander HEV và Outlander PHEV, dự kiến bán từ 2023.

Là một phần của kế hoạch tái cấu trúc toàn cầu, các nhà máy của Mitsubishi tại ASEAN sẽ đóng vai trò chính trong việc cung ứng các sản phẩm mới tới những thị trường khác trên thế giới, như ở Mỹ Latinh và châu Phi.

Đầu tiên sẽ là Xpander – mẫu MPV hiện được lắp ráp tại Indonesia – và phiên bản Cross mới ra mắt. Mitsubishi cho biết phiên bản hybrid (HEV) sẽ bán ra trong năm 2023.

Xpander phiên bản hiện nay trang bị động cơ xăng 1,5 lít công suất 105 mã lực và hộp số tự động 4 cấp. Bản AT của mẫu MPV 7 chỗ vừa được lắp ráp tại Việt Nam, trong khi bản số sàn vẫn nhập khẩu.

Sản phẩm khác là Outlander hybrid sạc điện (PHEV) ra mắt cùng năm. Mẫu SUV 7 chỗ sẽ giúp Mitsubishi tăng khả năng cạnh tranh ở phân khúc C trước những đối thủ như Honda CR-V, Nissan X-Trail và đặc biệt là Toyota RAV-4 cũng đã có phiên bản PHEV.

Hiện Outlander đã đến “tuổi” cần bước sang thế hệ mới khi thế hệ hiện hành đã có từ 2012. Xe dự kiến được lắp ráp tại Thái Lan trong 2023.

Nhưng trước khi cả Xpander và Outlander các phiên bản điện xuất hiện, mẫu bán tải Triton thế hệ mới sẽ ra mắt trong 2022.

Những sản phẩm thế hệ mới đều được Mitsubishi hợp tác phát triển với đồng hương Nissan, đối tác trong liên minh Renault-Nissan-Mitsubishi, điển hình là Triton và Navara, hai mẫu xe sinh đôi chỉ khác ngoại hình.

Outlander phiên bản hybrid sạc điện (PHEV) 2020. Ảnh: Mitsubishi

Sản phẩm khác là Outlander hybrid sạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0913 364 212(Zalo)
Inbox fanpage