Sự kiện lần này hấp dẫn không chỉ vì những kiến thức và bài tập bổ ích về kỹ năng lái xe mà còn nằm ở sự xuất hiện lần đầu tiên của Mercedes-Benz GLB – mẫu SUV “đàn em” của GLC.

Từ 30/9 đến 4/10/2020, khách hàng miền Nam sẽ có cơ hội tham gia học viện lái xe an toàn Mercedes-Benz (MBDE) lần thứ 17 được tổ chức tại trường đua Đại Nam, Bình Dương. Sau đó, sự kiện này có thể sẽ diễn ra tại Hà Nội. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về vấn đề này.

Sự kiện MBDE 2020 được hãng chuẩn bị hơn 30 mẫu xe bao gồm cả sedan lẫn SUV từ C 180 đến S 450 L, từ GLC 200 đến GLS 450 4Matic. Đặc biệt, tại đây có cả mẫu xe hiệu năng cao thuộc dòng Mercedes-AMG là A 35 4Matic sedan để người tham gia được trải nghiệm. Chưa hết, khách hàng còn có cơ hội chiêm ngưỡng mẫu xe SUV 7 chỗ GLB, mẫu xe thể thao GT 53 4Matic và 4 cửa Coupé.

Khuôn khổ MBDE 2020 cung cấp 4 bài tập chính như sau: Kiểm soát xe với vỏ Easy Drift (Cảm nhận hệ thống ESP), ‘Lead and follow’ (Qua cua theo vạch đường đua lý tưởng và giữ khoảng cách an toàn), Đua xe đường thẳng quay đầu (Luyện tập kỹ năng phanh gấp), Đua xe trên bề mặt ướt (Điều phối tốc độ và chân ga).

Nhằm giúp các học viên có khả năng xử lý tốt hơn các tình huống nguy hiểm trên thực tế cũng như nhận thức được những giới hạn an toàn khi lái xe, hãng xe Đức đã mang đến các bài tập năm có độ khó cao hơn và đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn so với năm trước.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của mình, MBDE 2020 được kỳ vọng sẽ trang bị kiến thức, kỹ năng và cấp chứng chỉ cho hơn 1.000 khách hàng. Một điểm nữa cần lưu ý  để đảm bảo an toàn là người tham gia không nên dẫn theo trẻ em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0913 364 212(Zalo)
Inbox fanpage