Mới đây, Nissan đã thông báo về thời gian dự kiến ra mắt dành cho phiên bản nâng cấp của mẫu Navara là vào ngày 5/11 tới cùng nhiều tinh chỉnh ở thiết kế đầu xe.

Những thông tin chi tiết về Navara 2021 vẫn được hãng xe Nhật Bản giữ kín, tuy nhiên mới đây hãng cũng đã phát hành một đoạn video giới thiệu về lịch sử lịch sử sản xuất mẫu xe bán tải này, bắt đầu từ năm 1935. Trong video, hãng cũng nhấn mạnh, xe bán tải chính là một phần DNA của hãng, sau đó là một số hình ảnh teaser của mẫu Nissan Navara 2021 mới.

Tuy rằng hình ảnh teaser không tiết lộ nhiều về thiết kế đầu xe nhưng những hỉnh ảnh rò rỉ trước đó của Nissan Navara 2021 cho thấy xe sở hữu thiết kế đầy mạnh mẽ và hầm hố với lưới tản nhiệt lớn hơn, cùng cụm đèn pha có thiết kế tinh tế.

Nissan Frontier

Không những thế, Nissan Navara 2021 còn có cản trước được thiết kế lại và vòm bánh xe mở rộng cùng cụm đèn hậu được tái thiết kế.

Dự kiến, Nissan Navara phiên bản nâng cấp sẽ sở hữu động cơ turbo diesel 2.3L quen thuộc của hãng với  công suất tối đa 161 mã lực và mô-men xoắn cực đại 425 Nm hoặc 187 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm, đi kèm với hộp số sàn 6 cấp và hộp số tự động 7 cấp.

Bên cạnh đó, có khả năng cao Nissan Navara facelift sẽ được trang bị gói an toàn Safety Shield 360 nhằm tăng lợi thế cạnh tranh của xe trước các đối thủ như Toyota Hilux, Mitsubishi Triton và Ford Ranger.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0913 364 212(Zalo)
Inbox fanpage