Dự kiến Kia Sportage 2022 sẽ được ra mắt trong thời gian tới

Theo kế hoạch, Kia Sportage thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới sẽ có màn chào sân vào tháng 4/2021. Bên cạnh đó, khách hàng vẫn có thể chọn mua biến thể Gravity mới của Kia Sportage phiên bản hiện hành.

Hyundai Tucson thế hệ mới được trình làng và hai tuần sau trang Korean Car Blog đã tiết lộ rằng vào tháng 4 năm sau sẽ có màn ra mắt của Kia Sportage 2022. Hyundai Tucson mới thì sở hữu diện mạo vô cùng mạnh mẽ còn Sportage thế hệ tiếp theo vẫn chưa rõ sẽ có phong cách như thế nào.

Kia Sportage

Tuy nhiên gần đây, một nguyên mẫu thử nghiệm của Sportage đã được bắt gặp nhưng xe lại được ngụy trang rất kỹ càng nên qua bức hình chưa thể nói lên được gì. Nhiều dự đoán cho rằng Sportage thế hệ mới sẽ có tên mã “NQ5”, đồng thời sẽ có thiết kế hoàn toàn mới.

Kia Sportage

Một số nguồn tin thậm chí cho biết rằng sự ra mắt của Sportage mới đã được Kia đẩy lùi nhằm bổ sung thêm một cấu hình trục cơ sở dài, không gian để chân cho hành khách phía sau như Trung Quốc cho các thị trường ưu tiên.

Hyundai Tucson 2021

Có vẻ như Sportage 2022 cũng sẽ được xây dựng trên nền tảng chung với Tucson, vì vậy có khả năng cao hệ truyền động của Sportage 2022 cũng sẽ tương tự Tucson 2021, đó là các động cơ tăng áp xăng và dầu diesel 1.6L, đi kèm hệ dẫn động cầu trước hoặc bốn bánh toàn thời gian và công nghệ mild hybrid. Tucson mới đã được Hyundai trang bị hộp số sàn 6 cấp và ly hợp kép 6 cấp, bên cạnh đó, kế hoạch sẽ bán ra một biến thể plug-in hybrid với động cơ 1.6L điện hóa mạnh 261 mã lực.

Kia Futuron concept

Trước khi ra mắt chính thức Sportage 2022, hy vọng những thông tin về Sportage 2022 sẽ được Kia sớm tiết lộ. Mẫu crossover này cũng được mong đợi có phong cách tương tự mẫu concept Kia Futuron tuyệt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0945 319 669(Zalo)
Inbox fanpage